Về Thép Miền Bắc

Tổng Công ty cổ phần Thép Miền Bắc (tên giao dịch: NOSCO) tiền thân từ mô hình nhà nước vào những năm 90. Sau quá trình thương mại hóa, Công ty cổ phần Thép Miền Bắc được thành lập, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xuất nhập khẩu thép.

Phương châm của Thép Miền Bắc“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” phục vụ đảm bảo đa dạng chủng loại sản phẩm hàng hóa, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thép Miền Bắc không ngừng hoàn thiện và nâng cao công tác quản lý tổ chức, công nghệ đem lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất được khách hàng đánh giá cao.

Với mong muốn xây dựng Thép Miền Bắc không ngừng phát triển, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung, ngành công nghiệp Thép nói riêng, Thép Miền Bắc luôn nỗ lực để lại những ấn tượng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với nhiều khách hàng biết đến, đặc biệt trong những công trình trọng điểm, các công trình giao thông cầu đường cầu cảng, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như các tập đoàn kinh tế quân đội, tổng công ty xây dựng, các tập đoàn Dầu khí, Than, Xăng Dầu, Điện lực, Tổng công ty cấp thoát nước đã coi chúng tôi là những người bạn hàng truyền thống từ nhiều năm nay.

Hiện nay, Thép Miền Bắcđối tác quan trọng tại Việt Nam của các tập đoàn Thép lớn trên thế giới như tập đoàn BaoSteel Trung Quốc, tập đoàn thép Hai Tai Thượng Hải; tập đoàn thép Yieh Corp Đài Loan; tập đoàn thép của Nga; tập đoàn thép Nippon Nhật bản; Tập đoàn thép TMK tại Thụy Sỹ;…

Giới Thiệu

Bên cạnh đó, Thép Miền Bắc còn là nhà phân phối thép cấp 1 cho nhiều nhà máy thép lớn tại Việt Nam như: Thép Hòa Phát; Thép Việt Úc VNS; Thép Shengli Việt Nam (SLC); Thép Việt Đức; Thép Việt Nhật; Thép Việt Hàn (VPS); Thép Kyoei Nhật Bản; Thép Việt Mỹ;…

Thép Miền Bắc phân phối các dòng sản phẩm chính như Thép tấm cán nóng; Thép ống đúc; Thép ống hàn; Thép hình V, I, H, U các loại;… và là nhà phân phối Thép xây dựng chuyên nghiệp với đa dạng chủng loại. Tất cả các sản phẩm đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: CT3 – GOST 8732-78 (Nga), GB/T8163 Gr20, API5L GrB, ASTM A106, Q235B-Q345B – SS400 – SS450, S175 – S235, ASTM A53 GrA/GrB (Mỹ) góp phần phục vụ cho các công trình trọng điểm với phương châm uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhập nguyên liệu đầu vào để chuyển giao công nghệ cho các nhà máy liên doanh sản xuất thép xây dựng. Trên cơ sở đó, Thép Miền Bắc lấy đó làm mặt hàng nòng cốt cho ngành xây dựng hiện nay, các sản phẩm thép đường kính từ D10 – D42 đạt tiêu chuẩn TCVN 1651-2:2008 (Việt Nam), JSG 3112 – 2010 Nhật Bản), ASTM A615/A615M-15 (Mỹ) và BS4449:2005+A2:2008 (Anh).

Giới Thiệu